20:46 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Thuong hieu

Trang nhất » Dịch vụ sửa chữa » Phá password HDD và Bios

Phá pas hdd laptop

Chức năng đặt password HDD cho laptop rất cần hiết cho người dùng laptop nhằm bảo về dữ liệu của mình tránh bị người khác truy cập sửa, xóa hoặc đánh cắp dữ liệu trên đó. Nhưng nếu bạn quên password thì làm cách nào để lấy lại password đã được cài trước đó?

Hướng dẫn phá password bios các dòng laptop IBM Thinkpad

Việc quên password bios của laptop là chuyện có thể xảy ra. Hoặc vì lý do “tế nhị” nào đó mà bạn cần “hack bios passowrd”. Và bài viết này hướng dẫn bạn cách phá bios password của dòng máy IBM Thinkpad.

Hướng dẫn cách phá password Bios laptop

Phá password BIOS của laptop không phải việc dành cho “người mới”. Yêu cầu tối thiểu bạn phải biết xác định “dữ liệu nhạy cảm” được chứa ở đâu trên mainboard.

phá pass hdd laptop

Phá password HDD laptop

Vì muốn bảo mật dữ liệu trên laptop bạn đã đặt password cho ổ đĩa cứng. Nhưng một ngày nào đó bạn quên mất password mà bạn đã đặt cho hdd của laptop. Bạn đừng lo lắng, hãy mang máy đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại được passwìord mới cho bạn

Phá password Bios laptop

Nếu bạn đã lỡ quên mất password mà bạn đã đặt cho Bios của laptop. Bạn đừng lo lắng, hãy mang máy đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại được password mới cho bạn.

Hệ điều hành Windows sinh nhật tròn 30 năm tuổi

Cách đây tròn 30 năm, nhà sáng lập Microsoft là Bill Gates lần đầu tiên giới thiệu Windows, mở đường cho 3 thập kỉ thành công của HĐH này.

Dell “dàn quân” chuẩn bị tấn công iPad

Dell sẽ tung ra thị trường chiếc máy tính bảng 7 inch vừa được giới thiệu hồi tuần trước trong vài tuần tới và thêm một mẫu tablet 10 inch trong vòng 6 đến 12 tháng nữa, ông Amit Midha, Chủ tịch Dell Trung Quốc tiết lộ

Bệnh viện laptop Minh Quân lần thứ 2 đạt chứng nhận "Thương hiệu Uy Tín năm"

Ngày 8/12/2012, Bệnh viện Laptop Minh Quân lần thứ 2 liên tiếp được Cục quản lý chất lượng trao chứng nhận THƯƠNG HIỆU UY TÍN NĂM 2012.